• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

Phương pháp nắm bắt nhu cầu của khách hàng - VMP Academy

Search Courses

pg foundation lớp học

Việc nói đúng trọng tâm sẽ dễ dàng thuyết phục được người mua và hoàn thành mục tiêu của người bán. Nhưng làm cách nào để biết được nhu cầu khách hàng? Đây chính là điều mà mỗi PG đều cần được đào tạo và tìm ra câu trả lời. Vào ngày 10/07-11/07/2019 tại khách sạn Liberty đã diễn ra buổi đào tạo dành cho PG ROHTO. Buổi đào tạo về chủ đề PG FOUNDATION, đồng hành cùng ROHTO là VMP Academy.

pg foundation thao luận

Sơ lược về ROHTO

ROHTO Mentholatum thành lập vào năm 1999 tại VSIP (Bình Dương). ROHTO là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực dược mỹ phẩm. Đây là doanh nghiệp đầu tiên có nhà máy dược đạt tiêu chuẩn GMP.  ROHTO không chỉ tập trung phát triển sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà còn mở rộng sang các lĩnh vực mới như y học tái tạo, khoa học chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm. Lấy đội ngũ nhân viên là trọng tâm, và không ngừng phát triển đội ngũ, ROHTO đang ngày càng phát triển và đạt được uy tín nhất định của mình.

pg foundation thảo luận

Phương pháp nắm bắt nhu cầu

Lắng nghe: Đối với từng đối tượng khác nhau, sẽ có những phương pháp hành động khác nhau. Nhưng việc lắng nghe là việc bắt buộc mà mỗi PG cần phải có. Hãy cho khách hàng biết được mình đang lắng nghe họ bằng cách tương tác, khi khách nói hãy gật đầu, lặp lại những mong đợi của khách hàng.Việc lắng nghe sẽ giúp khách hàng biết được họ đang được trân trọng. Thông qua lắng nghe PG dễ dàng nắm bắt được những mong đợi mà khách hàng cần. Từ đó việc tư vấn sẽ dễ dàng thuyết phục và đi đúng hướng.

Hỏi: Khi khách hàng trình bày nhu cầu, chắc chắn rằng thông tin sẽ không được đầy đủ. Muốn việc tư vấn đạt hiệu quả, khách hàng có thể hài lòng 100% bắt buộc phải hỏi thêm thông tin từ khách. Chẳng hạn trong lĩnh vực mỹ phẩm, khách hàng đang tìm sản phẩm chống nắng. Điều cần phải biết ở đây là khách hàng cần sử dụng chống nắng hằng ngày hay đi biển, thuộc nhóm da nào. Trong bất cứ công việc dù là nhỏ nhất, đơn giản nhất đều hãy đặt cái tâm, và trách nhiệm vào đó. Khi làm được những điều trên sẽ dễ dàng nhận được thiện cảm, có được khách hàng lâu dài, tạo ra sự uy tín.

Để biết thêm thông tin về khóa học, vui lòng truy cập:

http://salestraining.vn/

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981