• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

AN PHƯỚC HỢP TÁC CÙNG VMP NÂNG TẦM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 2019 - VMP Academy

Search Courses

dịch vụ khách hàng - lớp học vmp

Tăng trải nghiệm Khách hàng bằng cách nâng cao dịch vụ là một trong những chiến lược quan trọng của An Phước trong thời gian tới. Thuộc chuỗi Đào tạo được thiết kế dành riêng cho đội ngũ An Phước, “Nâng cao dịch vụ Khách hàng”, khóa học mang đến sự thay đổi tư duy và cung cấp kỹ năng cần thiết của một nhân viên bán hàng hiện đại.

dịch vụ khách hàng - lớp học vmp

Đôi nét về An Phước:

Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước chuyên cung cấp sản phẩm thời trang cao cấp cho các thị trường lớn trên Thế giới như: Nhật Bản, các nước châu Âu và cả Việt Nam. Bên cạnh đó, An Phước còn phát triển chuỗi cửa hàng thời trang Nam – Pierre Cardin, thời trang lót thương hiệu Bonjour – Anamai tại thị trường Cộng hòa Liên bang Đức.

Trải qua hơn 20 năm, kể từ 1997, An Phước đã không ngừng thay đổi và phát triển sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho Khách hàng. Năm 2018, An Phước đứng đầu các Doanh nghiệp có doanh thu cao nhất cả nước ngành may mặc. Tiếp nối sự thành công ấy, An Phước hợp tác cùng VMP Academy tổ chức chuỗi Đào tạo chuyên biệt dành cho đội ngũ bán hàng năm 2019. Với mong muốn cải thiện và nâng cao năng lực phục vụ Khách hàng của nhân viên trong tương lai.

dịch vụ khách hàng - 3v

Thấu hiểu Khách hàng là cách thức cơ bản đạt thành công trong kinh doanh.

Không chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất mà dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ Khách hàng cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc ra quyết định mua và yêu quý Doanh nghiệp. Chính vì thế, để làm hài lòng Khách hàng, nhân viên bán hàng cần có sự thấu hiểu nhu cầu, vấn đề và tính cách của từng Khách hàng khác nhau.

Với 2 ngày 17/07 và 18/07, chuyên gia VMP đã giúp các Học viên hiểu và áp dụng thuần thục trong việc “đọc vị” tính cách Khách hàng thông qua công cụ hữu ích, DISC. Với 4 nhóm khách hàng đặc trưng, với các biểu hiện đặc trưng, Học viên dễ dàng hiểu và đáp ứng đúng mong muốn của họ. Các khảo sát cho thấy, Khách hàng từ chối mua hàng bởi họ không được đáp ứng đúng như mong đợi. Ví dụ như: nhân viên không hiểu ý, tư vấn sản phẩm không phù hợp, sử dụng quá nhiều thời gian để chọn lựa,…

dịch vụ khách hàng - game trong lớp học

Xử lý từ chối và gia tăng giá trị lòng tin

Kỹ năng “xử lý từ chối”, một trong những kỹ năng cốt lõi trong dịch vụ Khách hàng. Với kỹ năng này, nhân viên không chỉ xử lý từ chối khách hàng một cách khéo léo mà còn giúp Khách hàng hài lòng và yêu quý Doanh nghiệp. Kỹ năng này đòi hỏi Học viên có tư duy về phục vụ khách hàng tốt qua đó sử dụng ngôn từ khéo léo và thông minh. Với chu trình 5 bước: “lắng nghe – lặp lại – đồng cảm – giải thích – đề xuất” giúp Học viên xử lý từ chối Khách hàng một cách hiệu quả và dễ dàng.

Ở thời đại 4.0, việc làm hài lòng khách hàng và làm họ thật sự yêu mến, trung thành với DOanh nghiệp luôn được đề cao. “Nâng cao kỹ năng dịch vụ Khách hàng” như cách An Phước đang làm là một bước đi vô cùng thông minh và hiệu quả.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981