• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

9 BƯỚC ĐẾN VỚI ĐẾ CHẾ NHÀ ĐÀO TẠO - VMP Academy

Search Courses

trở thành trainer

“Nghề Đào tạo, một môn nghệ thuật mang lại giá trị tích cực, thay đổi kỹ năng cho người khác”, chia sẻ từ chuyên gia Phan Hữu Lộc. Đây là định nghĩa của Ông về Đào tạo theo cách mà mình đã làm nghề trong suốt 15 năm qua. Buổi chia sẻ với chủ đề “9 bước đến với đế chế Nhà Đào tạo” tại Hồ Chí Minh định hướng, hỗ trợ và tạo cơ hội giúp Trainer “thế hệ mới” thực hiện hóa “khát vọng” trở thành Nhà Đào tạo trong tương lai.

hội thảo vmp

Nhà Đào tạo GIỎI là người chỉ làm những điều tốt nhất

“Cách đơn giản nhất để trở thành Nhà Đào tạo giỏi chính là làm những điều bạn làm tốt nhất” chia sẻ bởi chuyên gia Phan Hữu Lộc.

Trong buổi chia sẻ vào ngày 11/07/2019, chuyên gia Phan Hữu Lộc đã có những chia sẻ tâm huyết dành cho các Trainer mong muốn trở thành Nhà Đào tạo giỏi trong tương lai. Nội dung chia sẻ hướng đến việc đưa ra lộ trình và giải pháp phù hợp nhằm thực hiện hóa “khát vọng” trở thành Nhà Đào tạo giỏi của các Trainer “thế hệ mới”. Thay vì phải dành thời gian hơn 20 năm để đạt được điều này, chuyên gia đã đưa cách thức đơn giản hơn với lộ trình “9 bước đến với đế chế Nhà Đào tạo”. Không chỉ thời gian được rút ngắn, mà còn đồng thời giúp cho các Trainer có được sự định hướng rõ ràng và hiệu quả trong việc.

vmp phan hữu lộc

Thông tin sự kiện: “9 Bước đến với Đế chế Nhà Đào tạo”

“9 Bước đến với Đế chế Nhà Đào tạo”, thuộc chuỗi hoạt động phi lợi nhuận do VMP Academy tổ chức. Sự kiện hướng đến việc định hướng, hỗ trợ, tìm kiếm và phát triển những Nhà Đào tạo “thế hệ mới”.

Chương trình đưa ra lộ trình 9 bước và nội dung cụ thể nhằm giúp Nhà Đào tạo dễ dàng khẳng định sự uy tín bản thân tại thị trường Trainer Việt Nam.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981