• 1800.6981-0909.382.864
 • daotao@vmptraining.com

Về VMP Academy - VMP Academy

Giới thiệu về Học Viện Đào Tạo Nhân Lực Việt – VMP Academy

 • VMP Academy là tên viết tắt của VietManPower – Học viện Đào Tạo Nhân Lực Viêt
 • Ra đời từ năm 2011, VMP không ngừng liên tục phát triển bằng việc cập nhật, thiết kế, đổi mới các chương trình đào tạo, xây dựng các khóa học, huấn luyện phù hợp với xu hướng đổi mới thị trường nhằm giúp hoàn thiện cho từng đội ngũ nhân sự trong Doanh Nghiệp.
 • Đến nay, VMP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng với 3 điểm khác biệt về:
  1. Nội dung chương trình phù hợp với nhu cầu người học và tính ứng dụng cao.
  2. Phương pháp đào tạo và huấn luyện sinh động, lôi cuốn và chuẩn mực theo nguyên tắc 3V (Vui vẻ – Vận động – Vận dụng).
  3. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu được tuyển chọn và đề xuất phù hợp trong từng lĩnh vực giảng dạy.

Quá trình hình thành và phát triển

Hơn 11 năm không ngừng cải tiến và phát triển, VMP  đã cho ra đời 05 chương trình và hơn 100 dự án đào tạo mang tính ứng dụng cao cho các tập đoàn đa quốc gia và những công ty lớn. VMP Global Training đã tư vấn và thực hiện hơn 300 chương trình khác nhau cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và giúp cho hơn 7000 học viên phát triển năng lực, sự nghiệp của mình

VMP  tự hào là đơn vị uy tín và đi đầu trong việc xây dựng chương trình đào theo nhu cầu doanh nghiệp và có phương pháp đào tạo mang quyền tác giả được bảo hộ bản quyền riêng.

Dịch vụ tư vấn và đào tạo

Với hơn 35 chuyên gia đầu ngành, VMP có khả năng xây dựng lộ trình đào tạo theo yêu cầu năng lực cho từng vị trí trong doanh nghiệp. Thực hiện các khóa học theo lộ trình tương ứng và đánh giá, hướng dẫn vận dụng sau khóa học.

 • Tư vấn và đào tạo theo dự án/ lộ trình
 • In-house: khóa học được tổ chức đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Public:  khóa học được tổ chức đào tạo tại trung tâm/ cá nhân

Niềm tự hào của chúng ta!

VMP tự hào là đơn vị uy tín được nhiều Doanh nghiệp lớn lựa chọn và đi đầu trong việc xây dựng chương trình đào theo nhu cầu doanh nghiệp và có phương pháp đào tạo mang quyền tác giả được bảo hộ bản quyền riêng.

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981