• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

PG FOUNDATION – Kỹ năng nền tảng giúp PG thành công của ROHTO Việt Nam - VMP Academy

Search Courses

PG-Foundation

“Kỹ năng nền tảng giúp PG thành công – PG Foundation” thuộc chuỗi khóa học được VMP thiết kế chuyên biệt dành cho Rohto. Với khóa học tháng 07 này, VMP đã có cơ hội được Đào tạo cho tất cả PG khu vực Đồng bằng sông Cửu Long của Rohto. Khóa học luôn mang lại những tín hiệu tích cực và gia tăng năng lượng mạnh mẽ giúp công việc của mỗi Học viên được hiệu quả hơn.

Ngày 03/07 và 04/07/2019, chuyên gia VMP đã có cơ hội được làm việc cùng PG toàn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nội dung khóa học xoay quanh tầm quan trọng của mỗi PG trong việc tiếp Khách hàng và thương hiệu Doanh nghiệp. Khóa học giúp Học viên định hình được công việc và trách nhiệm của mỗi PG. Không chỉ đơn thuần là các công việc cơ bản mà mọi người vẫn biết về PG. Khóa học còn hướng đến việc phát triển kỹ năng giúp mỗi PG chính là saleman (salesman) chuyên nghiệp của Doanh nghiệp.

PG-Foundation-lamnhom

Đọc vị và “chiến thắng” từ chối Khách hàng

Đây là được các Học viên cảm thấy tâm đắc nhất bởi tính thực tiễn và áp dụng trong mọi mối quan hệ không chỉ là công việc. Nội dung được chuyên gia VMP đúc kết và tinh gọn nhằm đưa ra những kỹ năng nền tảng giúp PG dễ dàng thành công với tên gọi PG Foundation. Trò chơi “đọc vị” bản thân là cách giảng viên đặt vấn đề cho nội dung này. Với 4 nhóm tính cách đặc trưng, 4 biểu hiện chuyên biệt và 4 cách phản ứng khác nhau, mỗi Học viên có được nhận định rõ ràng. Từ đó, họ xác định phương pháp tiếp cận cũng như phản hồi đối với từng nhóm Khách hàng. Nội dung dễ hiểu và dễ dàng tiếp cận, không xa lạ, gần gũi và áp dụng ngay là mục tiêu của VMP cho nội dung khóa học này.

PG-Foundation-Thuchanh

Đôi nét về Rohto:

Nhà máy Rohto – Mentholatum (Việt Nam) được thành lập vào năm 1999 tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc cơ thể một cách an toàn và dịu êm, Rohto đã đạt những thành công vượt mong đợi. Với tư duy của kinh doanh của người Nhật, Rohto luôn mang lại giá trị uy tín và chỉn chu. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo: Sunplay và ViRohto cùng nhiều sản phẩm khác bao gồm cả thức uống dinh dưỡng. Rohto đã mặt trên khắp cả nước với số lượng nhân viên đông đảo, Doanh nghiệp luôn có những lộ trình Đào tạo dành đội ngũ nhân viên nội bộ. Với khóa học kỹ năng “Quản lý chuyên nghiệp” VMP Academy hân hạnh được đồng hành cùng Rohto tổ chức khóa học này.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981