• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

Kỹ năng giao tiếp – nghệ thuật đưa bạn “kết nối” cộng đồng - VMP Academy

Search Courses

kỹ năng giao tiếp - vmp

Trong nhịp sống hằng ngày, chúng ta ai cũng đều có công việc của riêng mình. Khi đi làm chắc chắn bạn phải giao tiếp với các đồng nghiệp. Chính từ các cuộc giao tiếp đơn giản nhưng nó sẽ giúp cho bạn “kết nối” với mọi người, tạo thêm các mối quan hệ và cơ hội trong công việc cũng như cuộc sống.

Chúng tôi, VMP Academy tin tưởng rằng để tạo nên “mối quan hệ xã hội”, giao tiếp là kỹ năng tối quan trọng. Bạn chỉ mất vài giây search google về cái tên “khóa kỹ năng giao tiếp” và đưa ra kết quả hàng chục khóa học như thế. Nhưng giá trị mà khóa học năng giao tiếp VMP Academy mang đến cho các bạn là riêng biệt   Khi nhận được sự tin tưởng của WooSung Electronic vào điều khác biệt ở khóa học kỹ năng này, đó là hân hạnh của bản thân VMP khi cố gắng tạo nên những giá trị riêng biệt.Với sự tin tưởng mà WooSung trao cho, VMP đã tạo nên khóa học này vào ngày 4-7 tại Cần Thơ

kỹ năng giao tiếp hiệu quả

 “Cơ hội” tìm đến khi bạn giao tiếp

Sẽ có rất nhiều bạn nghĩ rằng, giao tiếp thành công có nghĩa là bạn phải nói “tràng giang, đại hải”, nói như “chuyên gia thế giới”   nhưng quan niệm ấy là sai lầm.

Giao tiếp tốt là bạn nói vừa đủ, lắng nghe người khác nói, diễn đạt qua ngôn ngữ cơ thể, thể hiện cảm xúc với câu chuyện. Những điều đó gói gọn thành hai từ giao tiếp.

Và trong môi trường công sở, sự giao tiếp của từng cá nhân ( từ những người đồng cấp , cấp trên và cấp dưới) là điều cần thiết và quan trọng. Đặc biệt về việc thị trường ngày nay, chất lượng sản phẩm của các công ty đang tương đồng với nhau. Việc giao tiếp với khách hàng là yếu tố nắm phần then chốt trong quyết định mua hàng.

kỹ năng giao tiếp hiểu quả - làm việc nhóm

Đôi nét về công ty WooSung Electronic (Woosung Electronics)

Tên đầy đủ công ty TNHH WooSung Electronics Việt Nam được xây dựng tại Lô K2, Khu Công nghiệp Tràng Duệ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng. Lĩnh vực hoạt đông của công ty là sản xuất linh phụ kiện điện tử cho điện thoại di động và linh phụ kiện cho xe có động cơ. WooSung Electronics Việt Nam là dự án đầu tư của Công ty Woosung Molding & Plastics đặt tại Bucheon, Hàn Quốc. Với số vốn đầu tư mạnh mẽ từ công ty mẹ là 34 triệu đô la Mỹ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

www.vmpacademy.com

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981