• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

HÃY CÓ TRONG TAY MỘT ĐỘI QUÂN “THIỆN CHIẾN” KHI BẠN TRỞ THÀNH DŨNG “TƯỚNG” - VMP Academy

Search Courses

trao bằng coaching skills vmp

Bạn muốn trở thành một nhà quản lý giỏi và tổ chức doanh nghiệp đạt được những mục tiêu để ra, đội ngũ nhân viên chính là “chìa khóa” then chốt cho những mục tiêu ấy.  Nhận ra được tầm quan trong của đội ngũ nhân lực ngày nay, BAYER đã hợp tác với VMP Academy tạo ra khóa học “Coaching Skills for Manager”. Diễn ra vào ngày 18/07 – 19/07 tại Bình Dương.

Để biến đội ngũ trở thành “Dream Team” bạn phải trở thành người sếp nắm vững các kỹ năng Coaching Skills một cách thành thạo. Khi đã có trong tay những “bí kíp”, bạn có thể dễ dàng huấn luyện cho cấp dưới. Trong mắt nhân viên, bạn cũng trở thành một người sếp “ngôi sao”, một người mà họ sẵn lòng cống hiến hết mình.

lớp học coaching skills vmp

Một vị “tướng” tài ba luôn có những “chiến binh” thiện chiến

Để trở thành môt vị sếp tài giỏi, bạn không thể bỏ qua công tác huấn luyện đội ngũ nhân viên. Bởi không ai có thể trở thanh vị sếp tài ba mà lại thiếu đi “phía sau” mình một đội ngũ giàu năng lực, Không chỉ giúp cho bạn trở thành người sếp giỏi, đội ngũ nhân viên tài giỏi sẽ góp phần nên sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Vì thế việc huấn luyện cho nhân viên đang là một xu thế tất yếu cần có trong sự phát triển của Doanh nghiệp.

quy trình coaching skills

Vai trò của Coaching Skills trong xu thế ngày nay

Không giống Train The Trainer 3+ khi Trainer mang vai trò của một người đào tạo, chuyên gia. Trong Coaching Skills, người huấn luyện (coach) mang vai trò là người dẫn lối, gợi mở sáng tạo, nói lên ý kiến cá nhân, khám phá những năng lực tiềm năng của nhân viên. Khi là người huấn luyện, bạn chỉ đưa ra các gợi ý, cung cấp kiến thức cho nhân viên. Bên cạnh đó, bạn phải truyền năng lượng cho nhân viên khi họ gặp phải những vấn đề trong công việc. Thông qua các phương pháp (Phản hồi tích cực, nguyên tắc phản hồi, phản hồi trực tiếp, …) bạn sẽ dễ dàng cho việc huấn luyện đội ngũ nhân viên của mình.

Sự hợp tác và tin tưởng lẫn nhau giữa sếp cùng nhân viên là điều kiện cần có, để kết quả huấn luyện trở nên thành công hiệu quả. Cuối cùng để thành thạo các kỹ năng trong Coaching Skills, giúp bạn việc “luyện” nhân viên cần phải có rất nhiều thời gian, quy trình từng bước. Nhưng khi bạn đến với VMP Academy với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, cách học mới mẻ, khoa học sẽ giúp bạn trở thành vị sếp “nhàn”, nhân viên giỏi.

coaching skills làm việc nhóm

Đôi nét về BAYER

BAYER là Tập đoàn toàn cầu có chuyên môn trong các lĩnh vực về Khoa học Đời sống, bao gồm Chăm sóc Sức khỏe và Nông nghiệp. BAYER là tập đoàn sáng tạo có bề dày lịch sử hơn 150 năm với chuyên môn trong các lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Nông nghiệp. Phát triển các phân tử mới sử dụng trong các sản phẩm và giải pháp tiên tiến giúp nâng cao sức khỏe con người, động vật và cây trồng. Các hoạt động nghiên cứu và phát triển của công ty dựa trên nền tảng là sự hiểu biết sâu sắc về quá trình sinh hóa trong cơ thể sống.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981