• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

ĐÃ LÀ QUẢN LÝ, BẠN PHẢI BIẾT CÁCH HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN - VMP Academy

Search Courses

Sự thành công của bất kì cá nhân nào trên Thế giới đều phụ thuộc vào việc xác định “ĐÚNG” vai trò của bản thân. Chỉ khi biết rõ vai trò và nhiệm vụ của mình, chúng ta mới có thể thực hiện đúng mục tiêu và vươn đến Thành công. Vậy, chúng ta đã thật sự xác định đúng vai trò của mình khi ở vị trí Quản lý, Lãnh đạo?

Coaching Skills For Manager – Một trong những Khóa học thành công nhất do VMP Academy tổ chức Đào tạo dành cho nội bộ Doanh nghiệp. Khóa học hướng đến sự thay đổi tư duy và mang đến thành công trong “quản lý con người” của những lãnh đạo cấp trung. Mỗi kiến thức, thông tin được giảng viên đúc kết và tinh gọn bằng các công thức, mô hình đơn giản nhất. Điều này hướng đến sự tiếp thu, dễ hiểu và áp dụng một cách dễ dàng, hiệu quả ngay sau khóa học. Thông qua khóa học này, Học viên sẽ hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của người làm Quản lý một cách rõ ràng, cụ thể. Đồng thời, mỗi Học viên cũng có được nhưng phương pháp, công cụ hữu ích giúp công việc Quản lý trở nên Khoa học và hiệu quả hơn.

Huấn luyện nhân viên cũng chính là giúp bản thân hoàn thiện hơn

Thông thường các nhà Quản lý không quá tập trung vào việc huấn luyện và đào tạo nhân viên. Họ thường tập trung vào việc quản lý công việc, chuyên môn thay vì hướng đến việc phát triển, gia tăng động lực cho nhân viên. Nguyên nhân xuất phát: đa phần các Quản lý là các nhân viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm được đề xuất “thăng chức”. Chính điều này gây nên những khó khăn nhất định trong công tác Quản lý của họ. Bởi họ chưa thật sự hiểu được lý do xứng đáng để Đào tạo và Huấn luyện đội ngũ.

Thông qua việc huấn luyện nhân viên, ngoài việc gia tăng hiệu suất của đội nhóm còn tăng cơ hội thăng tiến trong công việc của người Quản lý. Bạn phải chắc chắn rằng, khi bạn có “tiến lên” phía trước luôn có sự những người hậu thuẫn mạnh mẽ và đầy đủ “tố chất” phía sau.

6 Lý do buộc bạn phải Huấn luyện nhân viên

  • Hiệu suất công việc của đội nhóm được cải tiến thông qua việc huấn luyện và đào tạo.
  • Phát triển kỹ năng quản lý của nhân viên, từ đó bạn có được đội ngũ kế cận “tinh nhuệ”
  • Tăng khả năng cạnh tranh của đội nhóm tại Doanh nghiệp.
  • Cải thiện tinh thần, sự nhiệt tình trong công việc của nhân viên.
  • Tăng sự gắn bó của nhân viên với đội nhóm, đặc biệt là người Quản lý.
  • Nâng cao tính ổn định cho đội nhóm, tránh sự thiếu hụt nhân sự.

Khóa học Coaching Skills dành cho khách hàng SV PROBE Vietnam tháng 06/2019: Xem thêm

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981