• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

TUỔI TRẺ, NHIỆT HUYẾT, ĐAM MÊ – CHIẾN BINH TỪ CANON - VMP Academy

Search Courses

Tuổi trẻ, nhiệt huyết, đam mê với công việc, 3 cụm từ mà chúng tôi dành cho những anh/chị cấp quản lí tại Canon, Thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 04/2019, trải qua hơn 3 ngày làm việc tục, VMP Academy tin chắc rằng Quý anh/chị Học viên sẽ phát huy tốt các kiến thức cho công việc hiện tại.

Đôi nét về Đối tác Canon: Sản phẩm Canon đã có mặt tại Việt Nam giai đoạn đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong suốt những năm có mặt tại Việt Nam, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 04 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn – Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam.

Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người, Canon cũng đóng góp liên tục vì mục tiêu phát triển của Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa. Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Tập đoàn Canon Marketing Châu Á và Công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại khu vực Nam và Đông Nam Á.

Và sự đầu tư dành cho đội ngũ nhân viên là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công của Canon tại thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng Canon trong ngày 16, 17/04 cho buổi trao đổi, chia sẻ kiến thức và 22/04 cho buổi thao giảng, thực tập, VMP Academy đã vô cùng bất ngờ về sự nhiệt huyết của Quý anh/chị học viên.

Mỗi thành viên trong lớp học có một màu sắc riêng, tính cách khác nhau. Tuy nhiên, họ hợp tác và cùng nhau chia sẻ kiến thức, đúc kết kinh nghiệm khá nhanh chóng. Cũng ảnh hưởng từ đức tính của người Nhật, họ rất khiêm tốn và rất chịu khó tiếp thu kiến thức mới và phản biện nhanh chóng khi có thắc mắc. Tuy nhiên, điều làm cho VMP phải ngưỡng mộ các học viên nơi đây chính là khả năng chọn lọc kiến thức của họ rất tốt. Những điều chưa phù hợp đã được góp ý và cùng chuyên gia từ VMP chỉnh sửa cho phù hợp với đặc thù của Doanh nghiệp.

Sau khóa học, mỗi anh/chị học viên đều rất hài lòng và tâm đắc với các chia sẻ, công thức của chuyên gia VMP. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành đào tạo nói chung và VMP nói riêng. Việc đào tạo trước đây chỉ dành cho nội bộ thì bây giờ đã được chuyên môn hóa và chú trọng hơn tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bất cứ sự thành công của Doanh nghiệp nào cũng đến từ việc phát triển tối đa năng lực của nhân viên. Và chắc hẳn Canon Việt Nam đã hiểu rất rõ điều này và đã thực hiện rất tốt. Và với VMP Academy, một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá tốt nhất nhằm “NÂNG TẦM NHÂN LỰC VIỆT”.

Chân thành gửi lời cảm ơn đến Canon Việt Nam đã tin tưởng và đồng hành cùng Học viện Đào Tạo Nhân Lực Việt (VMP ACADEMY).

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981