• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

PR NỘI BỘ THÔNG QUA HÌNH THỨC ĐÀO TẠO NHÂN SỰ - VMP Academy

Search Courses

Như chúng ta vẫn biết, việc PR nội bộ cũng mang tính quyết định cho sự phát triển lâu dài và bền vững cho Doanh nghiệp. Và việc đào tạo nội bộ, ngoài mục đích nâng cao năng lực quản lí dành cho các cấp lãnh đạo. Mà đây cũng là một hình thức, cơ hội thực hiện PR nội bộ, gắn kết tinh thần dành cho các anh/chị quản lí tại các phòng ban khác nhau.

 

Nhân cơ hội hợp tác cùng VMP Academy với chương trình “Train The Trainer”, PepsiCo, đơn vị đã làm rất tốt cho hoạt động này.

Một vài thông tin về PepsiCo: đây là một trong những nhà sản xuất nước giải khát và thực phẩm hàng đầu thế giới. Pepsico có doanh thu thuần hơn 65 tỷ USD. Và hàng loạt dãy các sản phẩm bao gồm 22 nhãn hàng. Và điều đáng ngưỡng mộ chính là mỗi nhãn hàng mang về doanh thu hằng năm hơn 1 tỷ USD.

Đội ngũ PepsiCo cùng thống nhất cam kết chung tay vì một sự phát triển bền vững lâu dài. Bằng cách đầu tư cho tương lai: trí tuệ, sức khỏe và tinh thần. PepsiCo cam kết mang đến những điều cụ thể cho Cộng đồng nơi mà Doanh nghiệp đang làm việc. Cụ thể như việc tiết kiệm năng lượng, giảm lượng rác thải và ô nhiễm môi trường. Phát triển của Doanh nghiệp song hành cùng sự phát triển của xã hội.

Với Workshop “Train The Trainer do VMP Academy tổ chức, Doanh nghiệp mong muốn nhân viên được củng cố, phát triển khả năng trình bày, nói chuyện trước đám đông. Và đặc biệt chính là kỹ năng nâng cao khả năng quản lí, đào tạo đội nhóm. Với tinh thần học hỏi, tiếp thu những điều mới, thay đổi tư duy lối mòn, các học viên đã tham dự vô cùng hào hứng và nhiệt tình.

Những kiến thức, công thức vô cùng đơn giản và tinh gon được cung cấp từ chuyên gia của VMP Academy. Việc này giúp cho các học viên có thể nhớ và sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng trong công việc hằng ngày.

Hơn thế nữa, khóa học được tổ chức tại Khách sạn Park Royal Sài Gòn, một địa điểm vô cùng sang trọng và tiện nghi. Địa điểm này đáp ứng hơn mong đợi cho việc học tập và chia sẻ của các học viên từ PepsiCo và chuyên gia của VMP Academy. Đây chính là khoảng gian lí tưởng để các anh/chị Quản lí có thể thư giãn và học tập một cách hiệu quả nhất.

Việc đào tạo là một quá trình không chỉ là một khóa học. Vì vậy, Quý Doanh nghiệp nên tạo điều kiện để nhân viên có thời gian để học hỏi, tích lũy kiến thức. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để Quý anh/chị quản lí có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và gắn kết tinh thần đồng đội. Một hình thức PR nội bộ vô cùng thông minh và hiệu quả.

Chân thành cảm ơn sâu sắc đến PepsiCo đã tin tưởng chọn VMP Academy là đơn vị đồng hành đào tạo tại Doanh nghiệp.

=> Xem thêm hình ảnh: 

  • Workshop TrainTheTrainer – PEPSICO (18-4-2019) XEM THÊM

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981