• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

AI GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU KINH NGHIỆM SẼ QUẢN LÝ GIỎI ? - VMP Academy

Search Courses

Câu chuyện về Quản lý, phát triển đội nhóm cần có những kỹ năng gì luôn là đề tài được bàn luận trong nhiều năm. Liệu nhà quản lý có cần bổ sung các kỹ năng mềm khi đã giỏi chuyên môn và đầy kinh nghiệm làm việc? Tất cả những thắc mắc, nghi vấn sẽ được trả lời tại Khóa Coaching Skills For Manager – Kỹ năng quản lý nhân viên dành cho Quản lý cấp trung.

Coaching Skills for Manager – Khóa học được VMP tổ chức thường niên dành cho tất cả các anh/chị Quản lý cấp trung. Đến với khóa học tháng 06, được tổ chức tại Khách sạn Eastin Quận Phú Nhuận, các Học viên đã được giải đáp, hệ thống hóa các kỹ năng mềm trong công tác Quản lý của mình. Không chỉ đơn thuần là khóa học cung cấp các lý thuyết quản lý đơn thuần. Khóa học “Kỹ năng Huấn luyện nhân viên” còn giúp cho Học viên có được sự thực hành, vận dụng vào tình trạng thực tế của bản thân. Từ đó, Học viên có sự trải nghiệm và ghi nhớ bài học một cách chủ động và áp dụng hiệu quả trong công việc.

Cách thức giúp phát triển năng lực nhân viên hiệu quả.

Một nhà Quản lý giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhưng lại gặp quá nhiều trở ngại trong công việc quản lý đội ngũ. Nhân viên luôn tỏ ra chống đối, làm việc đối phó, team liên tục không đạt target, là một nhà quản lý nhưng lại quá “bận” về chuyên môn,…. Đây là tất cả những gì mà bất kì người Quản lý nào cũng gặp phải nếu không được trang bị cho mình các kỹ năng Quản lý cần thiết.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của nhà Quản lý tạo môi trường hợp tác và phát triển nhân viên. Việc thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của nhân viên giúp cho công việc quản lý được trơn tru và hiệu quả hơn. Có nhiều loại nhân viên khác nhau với các khả năng, năng lực khác nhau, vì thế, cần có được những phương pháp huấn luyện khác nhau. Tránh cách giao tiếp thiếu thiện cảm, chỉ trích, phê phán giảm động lực làm việc của nhân viên.

Phản hồi cho nhân viên đúng cách!

Cũng tương tự như kinh doanh, việc phản hồi/feedback luôn đóng yếu tố trong việc cải thiện, phát triển đội ngũ. Tuy nhiên, việc phản hồi cho nhân viên cần tránh thái độ tiêu cực, giảm động lực của họ. Hãy tập trung khen thưởng, tán dương những điểm tốt của họ trước và đưa ra những điều chưa đạt chuẩn. Việc này sẽ giúp nhân viên hợp tác và ý thức trong việc thay đổi bản thân nhằm nâng cao năng lực cá nhân.

Có khá nhiều cách phản hồi cho nhân viên, nhưng chung quy đều hướng đến việc giúp đội nhóm phát triển và làm việc hiệu quả. Vai trò của người quản lý là thông minh trong việc sử dụng công thức phản hồi với từng trường hợp sao cho phù hợp và hiệu quả. Tất cả cách thức phản hồi được chuyên gia VMP Academy chuyển tải thành công thức nhằm tinh gọn và dễ nhớ, dễ sử dụng nhất có thể. Coaching Skills for Manager chính là khóa học cần thiết mà bất kỳ người Quản lý nào cũng nên tham gia và thay đổi tư duy bản thân.

Theo bạn, ai giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ quản lý giỏi? Hãy đến Coaching Skills For Manger – Huấn luyện nhân viên do VMP tổ chức để có câu trả lời của riêng mình và giải quyết vấn đề cho đội ngũ.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981