• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

Giải pháp Đào tạo mới cho Quản Lý Cấp Trung - VMP Academy

Search Courses

August 6, 2019

Giải pháp Đào tạo mới cho Quản Lý Cấp Trung

08:30 am - 11:30 am @

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO MỚI CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

⚛️Quý vị vui lòng đăng ký tham gia Hội thảo để nhận Thư mời tham dự chính thức

***Xin lưu ý mọi đăng kí tham dự trên Facebook sẽ không được ghi nhận.
——————————-
Những tháng đầu của năm thường là thời điểm mà các doanh nghiệp bắt tay lên kế hoạch, chuẩn bị nguồn lực cho cả năm. Một trong những kế hoạch quan trọng không thể thiếu chính là Kế hoạch đào tạo. Bởi lẽ, nếu chỉ tập trung cho các chiến lược phát triển kinh doanh mới mà quên mất rằng nếu không có những con người mới với năng lực thực thi phù hợp với các dự tính mới thì chiến lược phát triển kinh doanh dù có bàn tính kỹ đến mấy cũng sẽ bị “vô hiệu”.

Tuy nhiên, công việc “đến hẹn lại lên” tưởng chừng như rất đỗi quen thuộc này lại là việc không hề dễ dàng chút nào với rất nhiều cấp Quản lý và Doanh nghiệp!!!

☀️ Làm thế nào để vận hành/ triển khai kế hoạch Đào tạo hiệu quả với nhu cầu của doanh nghiệp mình, và đặc biệt là với những định hướng mới trong năm 2019?
☀️ Làm thế nào để nắm bắt kịp những xu hướng, những phương pháp, công nghệ đào tạo mới, tiến bộ của thế giới đã có mặt tại Việt Nam?
☀️ Làm sao để phân biệt đâu là “vàng”, đâu là “thau” giữa muôn trùng các chương trình đào tạo “vàng thau lẫn lộn” trên thị trường hiện nay? Bởi lẽ, “không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng”.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một lời giải riêng cho bài toán đào tạo của mình. Tuy nhiên, quá trình hoạch định kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực có đi đúng hướng và đạt được hiệu quả tối ưu hay không còn phụ thuộc vào cách thức mà chúng ta hoạch định, cũng như nguồn thông tin dồi dào về các giải pháp đào tạo và phát triển, và mức độ đáng tin cậy và tính hiệu quả của các giải pháp đào tạo và phát triển được lựa chọn.

Vì vậy, nhằm góp phần đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam trong công việc then chốt và có tính quyết định với hiệu quả hoạt động của cả năm 2019, VMP Academy và các Đối tác toàn cầu của VMP cùng phối hợp tổ chức buổi Hội thảo, đồng thời giới thiệu các giải pháp đào tạo và tư vấn đặc biệt dành cho doanh nghiệp với thông tin cụ thể như sau:

☑️ Chủ đề: Giải pháp Đào tạo mới cho QUẢN LÝ CẤP TRUNG / Our New L&D Solutions for LIFE MANAGERS
☑️ Thời gian: 06/08/2019 (8h30-11h30)
☑️ Địa điểm: KCN Amata Biên Hòa, Đồng Nai
☑️ Ngôn ngữ: Tiếng Việt
☑️ Phí tham dự: Miễn phí tham dự (vì được tài trợ bởi các Đối tác toàn cầu của VMP)
☑️ Nội dung:
1. Cách thức triển khai/ vận hành Đào tạo Hiệu quả / How to Approach an Effective Training
2. Xu hướng mới nhất về Đào tạo & Phát triển tại Việt Nam & trên thế Giới / New Trends of Learning & Development in the world & Vietnam
3. Các giải pháp Đào tạo cho Doanh nghiệp (Overview on Our Training Solutions for Enterprises)
4. Đối thoại & Hỏi đáp / Question & Answer

=> Quý vị quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo để nhận được THƯ MỜI THAM DỰ chương trình Miễn Phí: 

  • Sau khi nhận được đăng ký tham dự, Ban Tổ Chức sẽ gửi tới Quý vị THƯ MỜI THAM DỰ chính thức.
    (Vì số lượng chỗ ngồi của khán phòng có giới hạn, nên BTC xin được ưu tiên cho Quý vị đăng ký sớm)
English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981