• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

Thaco Trường Hải - VMP Academy

Search Courses

Train the Trainer

Degree

Donec egestas pulvinar ullamcorper. Pellentesque sollicitudin.

Experience

Donec egestas pulvinar ullamcorper. Pellentesque sollicitudin.

Contact Info

Donec egestas pulvinar ullamcorper. Pellentesque sollicitudin.

Công ty ôtô Trường Hải được thành lập vào ngày 29/4/1997, trụ sở chính đặt tại số 19 đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai. Người sáng lập là ông Trần Bá Dương, hiện là Chủ tịch HĐQT THACO.

Năm 2007, Công ty TNHH ôtô Trường Hải chuyển đổi thành Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO). Hiện nay, THACO có 3 văn phòng đặt tại TP.HCM, Hà Nội và Chu Lai (Quảng Nam). Trong đó, Khu phức hợp sản xuất và lắp ráp ôtô Chu Lai – Trường Hải (Quảng Nam) được thành lập từ năm 2003 trên diện tích gần 600 ha, gồm 25 công ty, nhà máy trực thuộc.

Cảm nhận học viên

  • Đối với Lịch, Lịch cảm thấy rất happy, phải wow lên vì tại sao những giá trị này đến bây giờ mình mới được biết đến, sự hưng phấn trong bản thân và sự biết ơn khi áp dụng được kỹ năng coaching vào trong công việc của bản thân mình.

    Chị Lịch

  • ời đầu tiên em rất cảm ơn Trainer và Công ty VMP GLobal Training về những kiến thức đã được học sau 3 ngày tham gia khóa học 3T. Với những kiến thức đã được học tập và chia sẻ từ Trainer cũng như các anh/chị cùng lớp, em sẽ ứng dụng trong công việc và cuộc sống hiện tại để có thể phát triển bản thân hơn

    Phạm Xuân Ly

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981