• 1800.6981-0909.382.864
  • daotao@vmptraining.com

ISUZU - VMP Academy

Search Courses

Effective Selling Skills

Degree

Donec egestas pulvinar ullamcorper. Pellentesque sollicitudin.

Experience

Donec egestas pulvinar ullamcorper. Pellentesque sollicitudin.

Contact Info

Donec egestas pulvinar ullamcorper. Pellentesque sollicitudin.

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam, thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 1995, là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp & phân phối các sản phẩm xe thương mại nhãn hiệu Isuzu – thương hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại & động cơ Diesel. Với nhà máy lắp ráp đầu tư hiện đại theo công nghệ Nhật Bản tọa lạc tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Isuzu Việt Nam hiện đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng bao gồm các dòng xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng, khung gầm xe bus & xe bán tải. Các dòng sản phẩm trên hiện đang được phân phối thông qua hệ thống đại lý chính thức (I-mark salon) trải dài từ Bắc đến Nam của Isuzu Việt Nam. Bên cạnh đó, hệ thống I-mark salon còn thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành – bảo dưỡng & cung cấp phụ tùng chính hãng.

Cảm nhận học viên

  • Trước tiên em xin cám ơn thầy Phan Hữu Lộc đã có 3 ngày chia sẻ tất cả những kiến thức của mình có được, từ di chuyển, đến ngón tay, cách đặt bàn tay. Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy em nghĩ mình đã đủ kiến thức, nhưng sau đến với lớp, em thấy mình còn thiếu rất nhiều. Qua 3 ngày học Train The Trainer, em tin rằng mình đã có thêm rất nhiều kiến thức, và đặc biệt với những gì đã học trong 3 ngày em tin chắc rằng bài giảng của em sau này sẽ càng một hay hơn.

    Bùi Thị Thu Hà

  • Trước khi đến với lớp học tôi nghĩ mình đã làm rất tốt rồi, mình có đủ Skills để có làm nghề Training, và tôi nghĩ khi tham gia khóa học cũng sẽ như những lớp khác, chiếu slide lên rồi các thầy cô đọc cho học viên nghe. Nhưng thật bất ngờ khi bước vào lớp Train The Trainer 3+ của thầy Phan Hữu Lôc, tất cả mọi thứ điều khác.

    Nguyễn Thị Liên Minh

English EN Vietnamese VI
Hotline: 1800 6981